Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Đôi nét về công ty

  • Tên đầy đủ: Công ty cổ phần STELLAR GROUP
  • Tên viết tắt: STELLAR GROUP .,JSC
  • Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh và xúc tiến thương mại / Thiết bị y tế / Tư vấn đầu tư bất động sản
Tìm hiểu thêm

Khách hàng & Đối tác của công ty

Stellar tự hào vì có hệ thống đối tác lớn, bao gồm: Tập đoàn Vingroup, CEO Group, Meiko Electronics Vietnam, SD VietNam, Mercedes, Hyundai Kefico, Thanh Chân Dacor, Công ty Arktic, Công ty cây xanh Hà Nội, Uskolor…

Stellar cam kết sẽ tiếp tục duy trì giá trị truyền thống, nâng cao năng lực, trở thành nơi mà đối tác và khách hàng có thể gửi gắm niềm tin và ý tưởng lâu dài.

THÔNG ĐIỆP CỦA CEO

Làm trong ngành dịch vụ, Stellar hiểu rằng “sự hài lòng” của khách hàng là phần thưởng lớn nhất dành cho mình. Vì vậy, chúng tôi xây dựng công ty với tiêu chí UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Để đảm bảo tiêu chí đã đề ra, Stellar xây dựng văn hoá “học hỏi” sâu rộng trong toàn đội ngũ. Mỗi thành viên của Stellar đều sẵn sàng trau dồi và chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển. Nhờ vậy, Stellar luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thông minh và giá trị thiết thực nhất.

Chúng tôi cam kết giữ vững văn hoá này trong suốt hành trình của mình để Stellar trở thành nơi bạn có thể trao gửi niềm tin và ý tưởng. Stellar rất mong nhận được sự hợp tác đến từ quý khách hàng vì sự phát triển và thịnh vượng chung.

Trân trọng cảm ơn!

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI